Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay. Thận, bộ phận thuộc hệ tiết niệu, nó rất quan trọng đối với cơ thể người. Chức năng chính của thận là điều chỉnh các chất điện phân, huyết áp. Bên cạnh đó, thận còn giúp cơ thể lọc máu tự nhiên, hấp thụ nước, axit amin và bài tiết nước tiểu ra ngoài,… Đến với liệu trình chăm sóc thận của Vua Trị Liệu bạn sẽ được cải thiện các chức năng của thận.

Thận có vai trò gì đối với cơ thể?

Thận được xem là “Tiên thiên chi bản”. Về mặt chức năng sinh lý của nó là tàng chứa tinh chủ thuỷ đạo. Nội tạng của thận còn có thận âm thận dương. Chức năng tàng tinh của thận có thể chia ra hai loại:

  • Tàng chứa tinh sinh dục và chủ quản sự sinh sôi nảy nở.
Liệu trình chăm sóc thận giúp tăng cường sức khỏe thận
Liệu trình chăm sóc thận giúp tăng cường sức khỏe thận

Thận khí đầy đủ sung túc thì sinh lực mới dồi dào, mọi biểu hiện đều tốt đẹp và sống lâu. Thận hư gây đau lưng mỏi gối, tai ù tai điếc, liệt dương, đái đêm và đái dầm. Đối với trẻ con thì còi xương, chậm biết nói, trí lực và phát dục chậm.

Ngoài ra, đau thận còn kèm theo chứng rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm. Hơn nữa, thường xuyên cảm thấy lạnh hơn so với những người xung quanh. Những triệu chứng này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày và kèm theo nhiều bất tiện.

Tác dụng của liệu trình chăm sóc thận tại Vua Trị Liệu

Chăm sóc thận với liệu trình tại Vua Trị Liệu có khả năng phục hồi chức năng gan, thận. Đồng thời, củng cố một hệ sức khỏe toàn diện, bằng cách tác động vào các điểm huyệt quan trọng chạy dọc cơ thể. Góp phần khơi thông kênh năng lượng tiềm ẩn sâu bên trong. Kết hợp với đó là đả thông kinh lạc khu phản xạ và đắp thuốc giúp nâng cao chức năng phủ tạng.

Nên sẽ tác động xoa dịu căng cơ, đau nhức vùng lưng eo, cải thiện tình trạng tê bì tay chân. Cân bằng lại trạng thái cơ thể, đẩy ngược các ion có hại ra ngoài và tăng cường hoạt huyết.

Chức năng thận dần được phục hồi
Chức năng thận dần được phục hồi

Liệu trình chăm sóc thận đặc biệt phù hợp giúp tăng cường sinh lực, điều trị thoái hóa cột sống hiệu quả. Ngoài ra còn bảo dưỡng xương khớp và tăng cường dẻo dai.

Để biết cụ thể chi tiết về liệu trình, bạn hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *