Hiện nay, massage trị liệu ngày càng được nhiều người biết đến nhờ vào những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Trong đó, massage trị liệu vùng mặt và vùng đầu được xem như liệu pháp khắc phục được nhiều vấn đề của cơ thể. Với phương pháp bấm huyệt, đả thông kinh lạc vùng mặt sẽ đem đến những tác dụng sau đây.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Tác dụng đầu tiên có thể kể đến của massage trị liệu vùng mặt và vùng đầu sẽ giúp tinh thần được thoải mái, thư thái. Hơn nữa, còn loại bỏ các cơn đau nhức. Vì vậy, những nguyên nhân gây mất ngủ sẽ được loại bỏ triệt để. Nên giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Do đó, nếu bạn đang gặp tình trạng khó ngủ, rối loạn giấc ngủ hay mất ngủ kinh thì hãy áp dụng ngay liệu trình massage này.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ với phương pháp massage trị liệu vùng mặt
Nâng cao chất lượng giấc ngủ với phương pháp massage trị liệu vùng mặt

Khắc phục chứng rối loạn tiền đình, đau đầu và đau nửa đầu

Khi được massage, toàn bộ cơ thể sẽ thả lỏng và rất thư thái. Đồng thời các mạch máu não được lưu thông hơn. Từ đó, con người cũng trở nên vui vẻ, xua tan hết căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Do đó, phương pháp này cũng giúp ích rất nhiều đối với ai bị rối loạn tiền đình, đau đầu và đau nửa đầu.

Massage trị liệu vùng mặt và đầu cải thiện tình trạng méo miệng do gió, tai biến

Méo miệng là một trong những di chứng sau tai biến. Khi được massage trị liệu, các cơ mặt sẽ được kích thích. Từ đó, làm giảm tình trạng căng cứng cơ và dễ có cơ hội hồi phục hơn.

Giảm tình trạng căng cơ mặt khi được massage
Giảm tình trạng căng cơ mặt khi được massage

Giúp máu lên não được lưu thông hơn

Những tác động của massage trị liệu lên các huyệt đạo ở mặt và đầu sẽ giúp mạch máu dưới da giúp đả thông kinh mạch. Nên sẽ hỗ trợ quá trình lưu thông khí huyết đến các cơ quan trong cơ thể. Nhờ vậy, có khả năng tăng cường cung cấp máu lên não. Góp phần điều hòa huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

Giảm tình trạng viêm xoang nhờ massage trị liệu vùng mặt và đầu

Xu hướng massage trị viêm xoang đang ngày càng được nhiều người đón nhận. Bởi nó mang đến tính an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời, không phải lo lắng về tác dụng phụ. Hơi ấm và các động tác từ tay người massage sẽ thúc đẩy lưu thông máu đến các vùng xoang bị viêm. Đồng thời, các cơ và mô xung quanh được thư giãn, góp phần tăng cường dẫn lưu ở các xoang.

Các cơ và mô mặt được thư giãn
Các cơ và mô mặt được thư giãn

Nếu bạn đang quá mệt mỏi với một trong các tình trạng trên thì hãy đến ngay với Vua Trị Liệu. Với liệu trình massage của chúng tôi, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *