Tưng bừng khai trương cơ sở Tây Mỗ tọa lạc tại Chung cư Imperia, tòa I2 căn I2-0208A Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. Cơ sở mới của Vua Trị Liệu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Một địa chỉ giải tỏa căng thẳng, cải thiện bệnh tật, nâng cao sức khỏe hiệu quả nhất.

Sự kiện khai trương cơ sở mới đang được Vua Trị Liệu chuẩn bị chu đáo
Sự kiện khai trương cơ sở mới đang được Vua Trị Liệu chuẩn bị chu đáo

Vua Trị Liệu khai trương cơ sở Tây Mỗ

Khu vực Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội tập trung đông cư dân sinh sống. Nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thư giãn, chăm sóc sức khỏe vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi người dân chỉ tin chọn địa chỉ thực sự chuyên nghiệp và chất lượng. Với những trải nghiệm không đem lại hiệu quả tất nhiên khách hàng sẽ một đi không trở lại.

Vua Trị Liệu với hệ thống các chi nhánh rộng khắp
Vua Trị Liệu với hệ thống các chi nhánh rộng khắp

Thấu hiểu điều đó, Vua Trị Liệu luôn nỗ lực mang đến chất lượng và giá trị thật. Để khai trương cơ sở Tây Mỗ, Vua Trị Liệu đã chuẩn bị chu đáo các khâu. Đảm bảo các tiêu chí cả về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay

Sự kiện khai trương cơ sở mới tiếp tục khẳng định uy tín và sự phát triển của thương hiệu. Trong suốt quá trình hoạt động Vua Trị Liệu luôn được nhiều khách hàng tin yêu. Sự ủng hộ và đồng hành của quý khách cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng. Đến đây, tình trạng đau nhức, mệt mỏi sẽ thuyên giảm sau từng buổi trị liệu. Nhiều người cũng cảm nhận sự thay đổi tích cực chỉ sau buổi đầu tiên.

Địa chỉ hội tụ nhiều dịch vụ chất lượng nhất hiện nay
Địa chỉ hội tụ nhiều dịch vụ chất lượng nhất hiện nay

Sở hữu đội ngũ chuyên môn và rất tâm huyết với nghề. Các chuyên viên tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách. Mỗi liệu trình đều được thực hiện một cách bài bản, điêu luyện và dứt khoát. Quy trình khắt khe và vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối. Đó chính là lý do đem đến sự thành công cho đến nay của Vua Trị Liệu.

Sự kiện khai trương cơ sở Tây Mỗ với rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Cùng ghé ngay đến địa chỉ Chung cư Imperia, tòa I2 căn I2-0208A Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội để trải nghiệm nhé!

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội

CS 4: 12 ngõ 60 Lê Thái Tổ – P. Tân thành – TP. Ninh Bình – Ninh Bình

CS 5: 99 đường Lương Văn Tuỵ – TP Ninh Bình – Ninh Bình

CS 6: 27 – Ngõ 6 – phố Cửu Việt – thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

CS 7: Chung cư Imperia, tòa I2 căn I2-0208A Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *