Trị liệu thượng hạng là một cách chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Nó giúp cơ thể trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc sức khỏe và dược liệu đông y. Góp phần giúp thông kinh lạc đem lại sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của phương pháp này.

Thông kinh lạc, bài khí hàn, khí ẩm

Thông kinh lạc, bài hàn, khí ẩm sẽ giúp độc tố có trong cơ thể dần dần được thải hết ra ngoài. Giúp cho các cơ quan bên trong cơ thể được khỏe mạnh và vận hành tốt hơn. Nên rất phù hợp với những ai thường xuyên gặp các hiện tượng mệt mỏi, áp lực, có giấc ngủ không sâu và thường hay đau nhức xương.

Trị liệu thượng hạng giúp đả thông kinh lạc
Trị liệu thượng hạng giúp đả thông kinh lạc

Bên cạnh đó, thông kinh lạc, bài hàn khí tác động tới các huyệt đạo chính trên cơ thể. Do đó, các khớp xương cũng được thư giãn, không bị căng cứng và giảm được tình trạng đau mỏi. Đồng thời, trị liệu thượng hạng giúp thải độc cho cơ thể, giảm các chất béo, lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể qua các tuyến mồ hôi,… giúp cơ thể săn chắc.

Trị liệu thượng hạng giúp cân bằng âm dương

Khi cơ thể có những biểu hiện mất cân bằng, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe giảm sút. Lúc này, tinh thần mệt mỏi, mắt thâm quầng, sắc mặt nhợt nhạt, giọng nói yếu ớt, chân tay thường bị lạnh,… Đây là một trong những dấu hiệu cũng là tiếng chuông báo động về việc cơ thể bạn đang quá tải.

Cơ thể được cân bằng yếu tố âm dương
Cơ thể được cân bằng yếu tố âm dương

Với trị liệu thượng hạng, âm dương được cân bằng. Vì vậy, sự vận hành của cơ thể người nếu thuận theo lẽ âm dương tự nhiên sẽ thuận. Nghĩa là con người khỏe mạnh và tinh thần sung mãn.

Bài phong hàn trị phong thấp

Trong cơ thể, kinh lạc đưa khí huyết đi khắp nơi. Khi bị ngoại tà xâm nhập là bế tắc kinh lạc sẽ gây đau mỏi các khớp, trời lạnh, mưa ẩm thấp và đau tăng hoặc tái phát. Cho nên tất cả các bệnh đau thần kinh xương khớp đều có thể quy vể Tý chứng. Đông y gọi là bế tắc không thông, dân gian thường gọi là bệnh phong thấp. Thông qua trị liệu thượng hạng sẽ giúp bài phong tán hàn trị phong thấp trúng gió cảm cúm nâng cao chức năng tạng phủ rất hiệu quả.

So sánh với các liệu trình thường:

1 lần Trị liệu thượng hạng so với liệu trình thường hiệu quả gấp 5 đến 7 lần , 1 lần trị liệu bình thường tại VUA TRỊ LIỆU hiệu quả gấp 3 đến 5 lần xoa bóp bấm huyệt hằng ngày.

Nâng cao chức năng phủ tạng
Nâng cao chức năng phủ tạng

Để được tư vấn chi tiết hơn về liệu trình này, bạn hãy liên hệ với Vua Trị Liệu theo thông tin sau.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *