Đau mỏi lưng, eo, đau thần kinh tọa là một bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Nhưng hiện nay đang có dấu hiệu trẻ hóa dần, đặc biệt là những người hay phải ngồi nhiều, người lao động nặng,… Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời thì nó sẽ trở nên nghiêm trọng. Khi gặp các biểu hiện dưới đây, bạn nên tìm đến phương pháp trị liệu đau mỏi lưng eo, đau thần kinh tọa, đau nhức tê bì chi dưới.

Đau phần lưng trên

Cơn đau ở lưng thường xuất hiện từ cổ đến cuối khung sườn. Người bị đau thường gặp nhất tại phần đốt sống L1 đến L5. Các cơn đau này phát ra một cách đột ngột không hề báo trước rồi biến mất. Nó cũng có thể kéo dài rất dai dẳng. Nó đi kèm với hiện tượng cảm giác bị bỏng rát, ngứa ran, tê, yếu cơ,…

 

 

Phương pháp trị liệu đau mỏi lưng eo thích hợp với trường hợp nào?
Phương pháp trị liệu đau mỏi lưng .

Đau phần lưng giữa cũng là một trong số các triệu chứng phổ biến thường thấy. Triệu chứng này có thể xảy ra ở nhiều đối tượng. Các biểu hiện nổi bật có thể là những cơ đau lưng âm ỉ hoặc cũng có thể là những cơn đau dữ dội. Kèm với đó là việc bị tức ngực, tê ngứa ở ngực hoặc phần tứ chi,… Đau lưng giữa sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Khắc phục những cơn đau nhờ phương phát trị liệu
Khắc phục những cơn đau nhờ phương pháp trị liệu

Đau lưng dưới

Đau vùng lưng dưới còn được gọi là đau vùng thắt lưng cột sống. Đau lưng dưới thường xảy ra do tiến trình lão hóa tự nhiên của con người. Bên cạnh đó, dấu hiệu này thường xuất hiện ở những người phải mang vác nặng,thoái hóa ,thoát vị đĩa đệm, phải ngồi văn phòng nhiều hay do vấn đề béo phì, thừa cân,… Việc này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Người bệnh sẽ được bấm huyệt, đả thông kinh lạc
Người bệnh sẽ được bấm huyệt, đả thông kinh lạc

Đau lưng một bên trái hoặc phải, đau mỏi lưng eo,đau thần kinh tọa.

Với dấu hiệu này tùy thuộc vào từng người và tùy theo thói quen sinh hoạt của mỗi người. Tình trạng này là dấu hiệu cho thấy sự lệch lạc giữa các khớp tại vùng đốt sống chậu, cùng thắt lưng hoặc là vùng khớp mông, hông, đau tê dọc chân

Phương pháp trị liệu đau mỏi lưng eo, thần kinh tọa của Vua Trị Liệu sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Với liệu trình gồm có:

  • Bấm huyệt
  • Đả thông kinh lạc ở khu phản xạ vùng lưng eo
  • Giác hơi
  • Đắp thuốc bắc
  • Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé!

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *