Massage foot còn được gọi là massage chân. Đây là một phương pháp Đông y chăm sóc bàn chân của con người. Với việc tác động lên các huyệt đạo trên bàn chân có tác dụng giảm đau, giảm căng thẳng. Hơn nữa là hồi phục thể lực và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho đôi bàn chân. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể từ phương pháp này mang lại.

Massage foot cải thiện tuần hoàn máu

Massage chân sẽ giúp cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất trong cơ thể. Đồng thời, tăng lượng chất dinh dưỡng cho mô. Nên giúp bạn sở hữu làn da đẹp và khỏe mạnh hơn trông thấy. Phương pháp trị liệu này còn kích thích sự bài tiết của tuyến mồ hôi và làm giảm chất béo trong cơ thể.

Cải thiện tuần hoàn máu nhờ massage foot
Cải thiện tuần hoàn máu nhờ massage foot

Cải thiện giấc ngủ

Khi bị mất ngủ thường xuyên, bạn hãy thử đến với phương pháp massage chân để cải thiện giấc ngủ. Phương pháp này giúp cơ thể được thư giãn, tâm trí thoải mái. Do đó, bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giảm đau và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, massage foot giúp bạn giảm các vấn đề về chứng đau nửa đầu, nhức đầu. Đồng thời, giúp phản xạ của trí não tốt hơn. Bên cạnh đó, còn giúp giảm đau các cơ trên cơ thể. Đặc biệt, Biện pháp này rất tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Massage chân giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe
Massage chân giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe

Massage foot tốt cho người bị bệnh cao huyết áp

Cuộc sống bận rộn kèm chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân dẫn đến nhiều người bị cao huyết áp. Điều này, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Massage chân sẽ giúp bạn hạ huyết áp và giảm căng thẳng. Theo đó, bạn nên kết hợp điều trị với phương pháp massage chân để duy trì mức huyết áp ổn định.

Massage chân còn duy trì mức huyết áp ổn định
Massage chân còn duy trì mức huyết áp ổn định

Giảm lo lắng căng thẳng

Massage chân chính là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể thả lỏng toàn thân và quên đi sự căng thẳng, mệt mỏi.

Đặc biệt, chăm sóc tốt đôi chân giúp nó không bị phù nề, sạm da hay có vết nứt nẻ. Hy vọng mọi người đã tiếp thu được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Để được tư vấn chi tiết về liệu trình massage foot, vui lòng liên hệ với Vua Trị Liệu để được tư vấn cụ thể.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *