Trong Đông y, tình trạng béo phì và thừa cân được đánh giá chủ yếu là do quá nhiều khí hư trong gan, tỳ, thận. Nó tích tụ từ quá trình tiếp nhận nguồn năng lượng quá mức cần thiết so với nhu cầu của cơ thể. Tình trạng này là nỗi niềm của không ít chị em phụ nữ, chưa kể đến những nguy cơ về sức khỏe khác. Thực hiện phương pháp giảm béo theo Đông y sẽ mang đến một số lợi ích sau.

Không gây biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe

Phương pháp này đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trên thị trường. Chính bởi hiệu quả giảm cân, giảm số đo mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, bấm huyệt bổ khí huyết còn giúp điều hòa, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Góp phần mang lại tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn hơn.

Giảm cân theo Đông y không làm ảnh hưởng đến sức khỏe
Giảm cân theo Đông y không làm ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau khi kết thúc liệu trình sẽ không để lại biến chứng. Nên đề phòng tình được tình trạng tăng cân trở lại bằng cách ăn uống khoa học và tập luyện thể thao.

Giảm béo an toàn

Với phương pháp bấm huyệt, bạn sẽ không cần dùng thuốc, không phẫu thuật. Tất cả đều được thực hiện bằng tay của kỹ thuật viên. Kết hợp với đó là một số dược liệu thoa bên ngoài da nên rất an toàn.

Không làm mất đi tính thẩm mỹ

Lợi ích tiếp theo của giảm béo dưỡng sinh là giúp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng của cơ thể một cách triệt để mà không hề xâm lấn sang các vùng khác. Đồng thời, không làm vùng da đó bị trùng nhão hay chảy xệ. So với các phương pháp thông thường thì phương pháp này tối ưu hơn hẳn.

Giảm béo an toàn không gây mất thẩm mỹ
Giảm béo an toàn không gây mất thẩm mỹ

Không dừng lại ở đó, nó còn hỗ trợ các bộ phận khác trên cơ thể hoạt động tốt hơn. Đúng như mong muốn của người thừa cân là ngăn ngừa các tình trạng chảy xệ, teo nhão.

Giảm béo theo Đông y tiết kiệm thời gian

Hiện có nhiều cách giảm béo toàn thân bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Nhưng lại tốn rất nhiều thời gian mà cho hiệu quả không lâu dài. Do đó, để biến hóa cơ thể trở nên thon gọn thì giảm cân dưỡng sẽ làm được điều này.

Mang lại hiệu quả lâu dài cho người điều trị
Mang lại hiệu quả lâu dài cho người điều trị

Chỉ với 1 – 2h điều trị, mỡ thừa sẽ bị tác động và được loại bỏ dần dần theo từng liệu trình. Khi thực hiện xong các chị em không cần mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì và mong muốn tìm được giải pháp thích hợp thì hãy đến ngay với Vua Trị Liệu.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *