Ngày nay, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa xảy ra ở chị em khá phổ biến. Nhưng đa số tâm lý chung đều e ngại nên dẫn tới tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Liệu trình chăm sóc phụ khoa chính là giải pháp an toàn và thích hợp với chị em ngay lúc này.

Liệu trình chăm sóc phụ khoa theo Đông y có gì đặc biệt?

Chăm sóc phụ khoa theo các liệu trình dưỡng sinh Đông y sẽ khác so với Tây y. Trước tiên, phương pháp chăm sóc sức khỏe Tây y chủ yếu là điều trị bệnh và tập trung chủ yếu vào phần bị bênh khi bệnh đã phát hiện được. Tuy nhiên, với Đông y thì đi tìm căn nguyên gốc rễ của bệnh tật để chữa trị.

Chăm sóc phụ khoa là vấn đề không nên bỏ qua
Chăm sóc phụ khoa là vấn đề không nên bỏ qua

Do đó, phương thức chữa trị cũng khác nhiều so với Tây y. Đặc biệt, chăm sóc phụ khoa đối với tây y trú trọng việc uống thuốc và đặt thuốc vào bộ phận phụ khoa. Còn Đông y thì dùng các bài bấm huyệt, đả thông kinh lạc, đắp thuốc và xoa bóp. Nhằm làm giảm các triệu chứng của bệnh phụ khoa. Từ đó điều trị dứt điểm, không tái phát lại các bệnh này nữa.

Ưu điểm của chăm sóc phụ khoa với dưỡng sinh Đông y

Với mỗi người phụ nữ, tử cung buồng trứng là bộ phận vô cùng quan trọng. Nó chính là gốc rễ của sức khỏe, là vẻ đẹp người phụ nữ. Từ đó, để có được vóc dáng đẹp, làn da mịn màng, cơ thể khỏe mạnh. Vậy nên, luôn phải giữ cho tử cung buồng trứng được khỏe mạnh. Chăm sóc phụ khoa chính là chăm sóc tử cung buồng trứng. Theo đó liệu trình chăm sóc phụ khoa theo Đông y mang đến những tác động tích cực sau:

Hệ thần kinh thực vật:

Hạn chế được những cảm xúc tiêu cực, bí bách, trầm cảm, tức giận, bốc hỏa. Giúp tinh thần luôn thoải mái và nhẹ nhàng.

Liệu trình chăm sóc phụ khoa giúp tinh thần luôn phấn chấn
Liệu trình chăm sóc phụ khoa giúp tinh thần luôn phấn chấn

Hệ thống sinh sản: 

Giúp kinh nguyệt đều đặn và âm đạo thông thoáng. Từ đó lấy lại cảm giác phong the cùng chất lượng trứng được nâng cao.

Cơ thể:

Mang đến vóc dáng cân đối, săn chắc. Góp phần cải thiện tình trạng cơ chảy xệ, eo to, mông xệ, nhão cơ và làm chậm quá trình lão hóa.

Tóc:

Liệu trình chăm sóc phụ khoa sẽ giảm thiểu tình trạng rụng tóc, tóc khô. Giúp tóc bóng khỏe và mềm mượt.

Cải thiện các vấn đề về sinh sản
Cải thiện các vấn đề về sinh sản

Ngoài ra, liệu trình này còn giúp cải thiện trực tiếp các bệnh phụ khoa đang gặp phải. Chẳng hạn như viêm nhiễm phụ khoa viêm lộ tuyến, u xơ, vấn đề về vòi dẫn trứng, hàn lạnh tử cung, khó mang thai, mãn kinh sớm,…

Chăm sóc phụ khoa chính ra chìa khóa của sức khỏe và sắc đẹp phái nữ. Hãy đến với Vua Trị Liệu để được trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ chăm sóc tận tình này. Nhờ đó, giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ.

——— 𝐕𝐔𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 ———–

CS 1: 0979.206.638 – A12 Phố Trúc – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

CS 2: 0978.766.638 – 158 Dãy C Thuỷ Nguyên – Ecopark – Văn Giang, Hưng Yên

CS 3: 0977.566.638 – NT06 – 166 Ngọc Trai – Vinhome Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội.

Facebook: VUA TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *